Hotline
0917.615.668

Tin tức

Yếu tố xanh giúp Vanesea Field Luxury Resort hút khách

Ngày đăng 03/10/2017

Nhắc tới resort nghỉ dưỡng người ta thường nghĩ ngay đến các công trình hiện đại, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, không gian xanh ngút mắt. Ở Vanesea Field Luxury Resort không chỉ có vậy, nó còn trên cả tiện nghi và mang trong mình những giá trị tinh hoa về kiến trúc và văn hóa của vùng đất miền Trung.

Vanesea Field Luxury Resort với những tiện ích xanh tuyệt hảo

Trong bất động sản, khi tìm kiếm thông tin của một dự án khách hàng thường chú ý đến tiện ích đầu tiên. Những tiện ích nội khu cho thấy sự đầu tư và chăm chút của chủ dự án đối với công trình. Tiện ích ngoại khu cho thấy vị trí tuyệt vời của công trình đó, sự kết nối của công trình đối với những dự án và công trình xung quanh.

Công trình được gắn với khuôn viên xanh tuyệt vời với trời, biển, cây cối

Công trình được gắn với khuôn viên xanh tuyệt vời với trời, biển, cây cối

Pan Pacific Đà Nẵng Resort công trình có đầy đủ những tiện ích nội khu tuyệt vời nhất. Kiến trúc, nội thất của mỗi căn hộ, biệt thự biển, biệt thự trên cao của Vanesea Field Luxury Resort luôn được chăm chút kỹ đến từng chi tiết theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khách sạn của dự án đạt chuẩn 6 sao với phòng rộng rãi, view hướng biển đẹp, gắn kèm với hàng loạt tiện nghi cao cấp. Tại Vanesea Field Resort  người ta sẽ được tận hưởng những món ăn tuyệt hảo từ nhà hàng 5 sao, hưởng thụ sự chăm sóc 6 sao. Có thể thư giãn tại khu quầy bar sang trọng hoặc rèn luyện thể lực của mình ở khu bể bơi ngoài trời và khu giải trí thể thao. Tất cả những công trình cao cấp này đều gói gọn trong khuôn viên hơn 16.000 m2 của Vanesea Field Luxury Resort với đẳng cấp cao nhất.

Một góc dự án Vanesea Sky Villa

Một góc dự án Vanesea Sky Villa

Tiện ích ngoại khu của Pan Pacific Đà Nẵng Resort lại càng làm người ta phải mơ ước với vị trí nằm giữa khu thành phố biển nằm trong top 50 thành phố biển đẹp nhất thế giới – Đà Nẵng và nối liền với khu phố cổ nổi tiếng toàn cầu – Hội An. Ở đây du khách có thể thăm thú hàng loạt các dự án du lịch của Quảng Nam và Đà Nẵng như: phố cổ Hội An, Bán đảo Sơn Trà, Cửa Đại, Khu thánh địa Mỹ Sơn,Ngũ Hành Sơn, bãi biển Mỹ Khê, Bà nà Hill và hàng loạt khu du lịch tuyệt vời khác. Đặc biệt hơn là chúng ta có thể đến mọi khu du lịch kể trên chỉ với bán kính 25 – 30k tính từ Vanesea Field Luxury Resort.

Văn hóa truyền thống trong thiết kế Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hiếm có khu nghỉ dưỡng nào lại chú ý đến yếu tố văn hóa truyền thống như dự án Vanesea Field. Hầu hết các dự án chỉ chú ý đến tiện ích mà chúng đem lại đồng thời đưa ra những lời quảng cáo có cánh. Chủ đầu tư MBLand đã đi một con đường khác khi đưa giá trị nội tại của công trình vào ngay trong thiết kế và kiến trúc.

Chọn một công ty có danh tiếng cao trên trường quốc tế để thiết kế cho Vanesea Field Luxury Resort là bước đi khá mạo hiểm, tốn kém nhưng lại mang tới những giá trị thiết thực. Các kiến trúc sư đẳng cấp của BE, DWP đã biến công trình thành những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Họ đem kiến trúc của thiên đường nghỉ dưỡng Maldives, sự riêng tư và nét đẹp gắn với thiên nhiên của thiên đường nghỉ dưỡng nằm trong top 10 thế giới này kết hợp với kiến trúc văn hóa đất nung truyền thống nổi bật của vùng Quảng Nam để tạo ra Vanesea Field Luxury Resort.

Kết hợp giá trị truyền thống và cổ xưa để tạo thành một Vanesea Sky Villa ấn tượng tuyệt vời

Kết hợp giá trị truyền thống và cổ xưa để tạo thành một Vanesea Sky Villa ấn tượng tuyệt vời

Người ta có thể tìm thấy ở đây những nét cổ phác và giản dị của văn hóa truyền thống, người ta cũng có thể tìm thấy sự tiện nghi và hiện đại của kiến trúc châu Âu. Ở Vanesea Field Đà Nẵng Resort  công trình không chỉ đơn thuần là khu nghỉ dưỡng hay địa điểm kinh doanh. Nó là nghệ thuật, là công trình đem lại giá trị sâu sắc về văn hóa và truyền thống, là sự tiếp nối và đề cao những giá trị nghìn đời của văn hóa Việt. Trong tương lai những du khách quốc tế chắc chắn sẽ phải ồ lên thích thú khi được nghỉ ngơi tại Vanesea Field Luxury Resort bởi họ đã được sống trong một không gian tiện nghi, hiện đại mà cổ xưa, thấm đẫm sắc màu văn hóa của vùng miền.

Nguồn bài viết: http://vaneseafield.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC