Hotline
0917.615.668

Tiện ích

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VANESEA FIELD RESORT

Sở hữu một vị trí thuận lợi nên dự án nghỉ dưỡng Vanesea Field lợi thế rất lớn về tiện ích ngoại khu hiện hữu, nhưng hơn hết là những tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư MBLand Holdings tích hợp ngay bên trong chính khu Resort cao cấp 5 sao này.

Tiện ích ngoại khu Vanesea Field Luxury Resort

Quanh dự án nghỉ dưỡng MBLand tại Đà Nẵng là tổ hợp các dự án cao cấp về căn hộ, nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự nên khu vực rất được chú tọng phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội như: Công trình công cộng, siêu thị, khu vui chơi giải trí, giao dục...

Thư giãn bên bể bơi tại Vanesea Field Da Nang resort

Thư giãn bên bể bơi tại Vanesea Field Da Nang resort

Đặc biệt dự án Vanesea Field Luxury Resort cách không xa các trung tâm đô thị hiện hữu, phát triển vượt bậc mang lại nhiều tiện ích hiện hữu, nơi đây còn có nhiều thắng cảnh, điểm thu hút du lịch nên sở hữu nét đẹp về văn hóa, ẩm thực rất đặc trưng.

Dự án Pan Pacific resort tọa lạc tại vùng biển đẹp nhất thế giới

Dự án Pan Pacific resort tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất thế giới

Không xa là dự án COCOBAY Đà Nẵng đẳng cấp, tạo nên nên cơn sốt bất động sản Đà Nẵng trong 2 năm trở lại đây với hàng loạt cụm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao...

Tiện ích nội khu Vanesea Field Đà Nẵng

Là dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất miền trung, được coi là viên kim cương của dãi đất đầy nẵng và gió, nên chủ đầu tư MBLand Holdings đã chú trọng phát triển Vanesea Field trở thành một biệt thự, kahchs sạn nghỉ dưỡng cao cấp và đầy đủ các dịch vụ tiện ích ngay khu vực dự án.

Phút giây thư giãn tại khu SPA của Resort

Phút giây thư giãn tại khu SPA của ResortĐa dạng dịch vụ tiện ích ngay trong dự án Vanesea Field

Đa dạng dịch vụ tiện ích ngay trong dự án Vanesea Field

Dự án còn được quản lý và vận hành cả dịch vụ thuê lẫn khai thác tiện ích bởi Pan Pacific, một đơn vị quản lý chuyên nghiệp, mang lại một cuộc sống đẳng cấp nhất cho khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC