Hotline
0917.615.668

Tin tức

Nghiên cứu mặt bằng và thiết kế dự án Vanesea Field trước khi rót vốn đầu tư

Ngày đăng 15/09/2017

Trong tất cả các dự án nghỉ dưỡng, dự án Vanesea Field Luxury Resort trong tổ hợp Pan Pacific Đà Nẵng của MBland Holdings là viên ngọc sáng nhất ở thời điểm hiện tại.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là tổ hợp khu nghỉ dưỡng gồm nhiều khu biệt thự và khách sạn nằm sát bãi biển Mỹ Khê. Đây là dự án được đánh giá tốt nhất với các công trình được thiết kế 100% nhìn ra biển. Đẳng cấp cao, nhiều tiện ích, nằm trong khu đất vàng của miền Trung khiến dự án này được rất nhiều người săn đón. Chúng ta có thể cùng xem qua thiết kế của dự án Vanesea Field để biết được sự tinh tế và ấn tượng của dự án. Cũng như dự đoán được khả năng sinh lời và thu hút khách hàng tới thuê nghỉ dưỡng sau này của chúng.

Phối cảnh biệt thự Vanesea Sky Villa

Phối cảnh biệt thự Vanesea Sky Villa

Điểm sáng trong thiết kế của dự án Vanesea Field

Điểm được nhấn mạnh trong quảng bá của Dự án Vanesea Field mà nhà đầu tư chú tâm hướng tới là thiết kế độc đáo pha trộn truyền thống với hiện đại. Mang phong cách của những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở vùng biển châu Âu nhưng lại cất chứa dáng dấp của những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời của khu vực miền Trung – văn hóa gạch nung độc đáo của người Chăm Pa.

Mẫu thiết kế độc lạ biệt thự Vanesea Field

Mẫu thiết kế độc lạ biệt thự Vanesea Field Sky Villa

Dự án Vanesea Field không chỉ là khu nghỉ dưỡng mà nó còn là thông điệp văn hóa mà đơn vị thiết kế Humphreys & Partners khéo léo lồng vào. Tham vọng của Humphreys & Partners chính là kiến tạo một mảnh thiên đường ngay bên bờ biển Đà Nẵng và để mọi người đều có thể tận hưởng tiện ích của thiên đường đó.

Cụ thể Thiết kế Biệt thự Sky Villa Vanesea Field

Chỉ có tất cả 70 căn villa nhưng dự án Vanesea Field vẫn được chia thành 4 kiểu thiết kế với các đặc trưng riêng biệt và ấn tượng. Cụ thể dự án được chia thành các nhóm villa 4 phòng ngủ, villa 3 phòng ngủ cao cấp, villa 3 phòng ngủ kiểu song lập và Villa 2 phòng ngủ.

  • Vanesea Sky Villa 4 bed room: đây còn được gọi là dạng biệt thự nhóm bốn với tổng số 4 phòng ngủ trong mỗi căn. Dạng biệt thự nhóm 4 được thiết kế hai căn chung 1 sân trên tổng diện tích 750m2 với thiết kế đối xứng đến từng chi tiết. Khu vực sân vườn của biệt thự nhóm 4 vô cùng rộng rãi và thoải mái khi mà diện tích sử dụng của mỗi căn theo tổ hợp song lập này chỉ có 152m2. Tổng diện tích xây dựng của hai căn chỉ có 215m2 còn lại là không gian cho cây xanh và bố trí cảnh quan.
  • Vanesea Sky Villa 3 bed room premium: đây là kiểu biệt thự được nhiều người săn đón nhất trong dự án Vanesea Field bởi công trình sở hữu vị trí sát biển và có diện tích phòng ở lớn nhất trong tổng thể dự án. Với diện tích xây dựng tổng là 600m2 thì diện tích mỗi căn đã chiếm 185m2. Công trình này có ít cảnh quan hơn so với các loại khác trong dự án nhưng bù lại diện tích rộng và là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình nhiều thế hệ và có trẻ nhỏ trong chuyến nghỉ dưỡng.
  • Vanesea Sky Villa 3 bed room: vẫn được xây dựng dạng hai căn biệt thự song song nhưng loại villa 3 phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn: 345m2. Mỗi căn được xây dựng trên nền rộng 124m2, riêng khoảng sân chung và khu vực bố trí cảnh quan rộng đến 152m2, khá thoải mái và thích hợp với nhóm bạn trẻ hoặc du lịch nghỉ dưỡng theo đoàn.
  • Vanesea Sky Villa 2 bed room: đây là lựa chọn thích hợp nhất cho các cặp tình nhân hoặc gia đình nhỏ ở khi có ý định đến nghỉ dưỡng tại Hội An và Đà Nẵng. Tổng diện tích chung cho biệt thự hai phòng ngủ là 257m2, với mỗi căn biệt thự rộng 75m2 và khoảng sân chiếm 115m2. Với diện tích đất xay dựng hợp lý nên nhóm biệt thự này có giá khá mềm và thích hợp với những chủ đầu tư nhỏ không có nhiều vốn nhưng lại không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng mà dự án Vanesea Field. Hơn nữa theo kinh nghiệm của các khu nghỉ dưỡng khác thì những căn biệt thự 2 phòng ngủ chính là tổ hợp thu hút khách hàng nhiều nhất trong mọi thời điểm.

Một góc view từ biển vào tổ hợp Vanesea Field Luxury Resort

Một góc view từ biển vào tổ hợp Vanesea Field Luxury Resort

Mỗi nhóm thiết kế trong dự án Vanesea Field Luxury Resort nhưng điểm chung nhất chính là sự bố trí nội thất đẳng cấp, hợp lý trong bố cục nhà ở. Hơn nữa công trình còn hợp tác thiết kế với công ty thiết kế cảnh quan EDSA của Mỹ khiến bố cục dự án lại thêm một tầng đảm bảo.

Đầu tư vào Pan Pacific Đà Nẵng Resort ngay lúc này là động thái đúng đắn của những nhà đầu tư thông minh. Bởi với độ hot của dự án, sự chắc chắn và khả năng lợi nhuận cao ngất thì dự án Vanesea Field sẽ được ký toàn bộ hợp đồng rất nhanh chóng. Sở hữu một phần dự án là đang mua vé bảo hiểm đảm bảo khả năng lợi nhuận lâu dài cho nguồn tiền của chính nhà đầu tư trong tương lai.

Nguồn bài viết: http://vaneseafield.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC