Hotline
0917.615.668

Tin tức

Dự án Vanesea Sky Villa và những điều chủ đầu tư nên biết

Ngày đăng 27/09/2017

Là dự án nổi bật nhất trong giai đoạn cuối 2017 trong nhóm dự án khu du lịch nghỉ dưỡng. Được đánh giá là dự án có chất lượng tuyệt nhất, thiết kế đẹp nhất và khả năng sinh lời cao nhất. Vậy thực tế Vanesea Sky Villa có gì? Các nhà đầu tư bất động sản cần quan tâm những thông tin gì khi tìm hiểu về dự án này?

Phân tích tổng quan dự án Vanesea Sky Villa

Dự án Vanesea Sky Villa có tên gọi đầy đủ là Vanesea Field managed by Pan Pacific và còn được gọi với các tên gọi khác như Pan Pancific Đà Nẵng, Pan Pancific Quảng Nam, dự án MBLand Điện Ngọc.

Dự án biệt thự Vanesea Sky Villa

Dự án biệt thự Vanesea Sky Villa

Dự án có vị trí nằm tại phường Điện Ngọc của thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là vị trí rất đẹp khi nằm kết nối giữa hai khu du lịch nổi tiếng là Hội An và Đà Nẵng. Đồng thời dự án còn nằm gần sân bay quốc tế Đà Nẵng, ga tàu Đà Nẵng và hai bến xe Đà Nẵng – Hội An giúp thu hút lượng lớn khách hàng đến đây.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn resort 5 sao đẳng cấp quốc tế với hơn 70 căn biệt thự nghỉ dưỡng Pan Pacific. Khách sạn tiêu chuẩn 6 sao quốc tế với 250 phòng ở cao cấp Vanesea Hotel. Và 125 căn Vanesea Sky Villa giúp khách hàng và các nhà đầu tư tha hồ lựa chọn.

Các tiện ích nội khu của dự án MBLand Điện Ngọc đều tuân theo đẳng cấp quốc tế với khu bể bơi và khu tắm nắng rộng rãi và sang trọng ngay giữa trung tâm. Hệ thống nhà hàng, quầy bar 5 sao luôn sẵn sàng phục vụ khách nghỉ dưỡng 24/24h. Ngoài ra khu vực thể thao trong nhà và ngoài trời giúp khách hàng có thể vừa vui chơi tận hưởng vừa đẩm bảo được việc rèn luyện sức khở và thể lực.

Toàn cảnh dự án MBLand Điện Ngọc

Toàn cảnh dự án MBLand Điện Ngọc

Bên cạnh khu Vanesea Sky Villa là hai sân golf lớn, ngay bên trong khu nghỉ dưỡn cũng có mini golf Montgomeri với diện tích khoảng 2 hecta giúp các quý ông vừa thư giãn vừa có thể tăng cường các mối quan hệ giao lưu với bạn bè, đối tác.

Thiết kế của công trình là lối thiết kế kết hợp giá trị truyền thống với hiện đại nên giúp công trình có kiến trúc rất ấn tượng và độc đáo. Biến công trình thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng mà tiềm ẩn nhiều giá trị nội tại.

 

Nghiên cứu về nhà đầu tư của Vanesea Sky Villa

Mọi công trình có chất lượnghay giá trị như thế nào đều phụ thuộc phần lớn vào uy tín của chủ đầu tư. Nếu chủ đầu tư danh tiếng tốt công trình sẽ thu hút được nhiều khách mua, tạo được sự an tâm và tin tưởng của khách hàng. Những chủ đầu tư uy tín cũng đảm bảo rằng mọi tiện ích là thực tế chứ không đơn thuần là những lời có cánh trên giấy.

Vanesea Sky Villa công trình nghỉ dưỡng trong mơ sắp thành hiện thực

Vanesea Sky Villa công trình nghỉ dưỡng trong mơ sắp thành hiện thực

Trong trường hợp của Vanesea Sky Villa chủ đầu tư của công trình là MBland Holdings. Đây là đơn vị kết hợp của hai ông lớn MBLand và Tonkin Properties. Nếu Tonkin Properties nổi tiếng trên trường quốc tế với danh tiếng tốt và những công trình tỷ đô ấn tượng thì MBLand chính là biểu tượng bất động sản của Việt Nam. Được thành lập gần 10 năm với sự kết hợp của ngân hàng quân đội MB Bank và tổng công ty trực thăng Việt Nam, MBLand đã chứng minh mình là một ông lớn trong làng bất động sản với hàng loạt dự án lớn. Nguồn tài chính của MBLand nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hai công ty mẹ nên luôn đảm bảo tài chính dồi dào. Mọi dự án mà MBLand làm chủ đầu tư chưa bao giờ có chuyện chậm tiến độ vì thiếu vốn cung.

Sự dồi dào về tài chính cũng cho phép MBLand mở ra chương trình bán hàng ưu đãi nhất. Ngay trong ngày khởi công và mở bán dự án Vanesea Sky Villa chủ đầu tư đã cam kết sẽ thuê lại với giá bằng giá mua ban đầu trong vòng 10 năm đối với mọi căn hộ, Villa mà các nhà đầu tư đặt mua. Điều này còn thể hiện mức độ chắc chắn của chủ đầu tư đối với công trình và khả năng sinh lời của dự án. Có thể nói dự án dự án MBLand Điện Ngọc là bước tiến mới của MBLand để khẳng định vị thế của công ty này trước khi lấn sân sang sân khấu quốc tế.

Nguồn: http://vaneseafield.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC